Nên mua máy giặt Samsung giúp bảo vệ sức khỏe, mùa dịch Corona

Nên mua máy giặt Samsung giúp bảo vệ sức khỏe, mùa dịch Corona

Bạn đang lo lắng về dịch bệnh Corona và tìm cách phòng bệnh cho gia đình mình, trong đó có công việc về vệ sinh và giặt giũ quần áo. Nên mua máy giặt Samsung trong mùa dịch Corona để không vô tình làm mầm bệnh lây lan.

1Giặt nước nóng 90 ⁰C diệt khuẩn

Quần áo, chăn ga gối và khăn đều có thể là nơi trú ẩn của virus Corona, vì thế, bạn nên giặt thật kỹ. Hãy giặt quần áo bằng nước nóng để diệt khuẩn. Theo nghiên cứu, ở môi trường trên 57 độ C, virus corona sẽ bị tiêu diệt trong 30 phút.

2Chức năng giặt hơi nước giúp diệt khuẩn, giảm nhăn hiệu quả.

Chức năng giặt hơi nước sẽ góp phần loại bỏ vi khuẩn và các chất gây dị ứng, bảo vệ an toàn cho làn da của bạn và người thân. Hơn nữa, hơi nước nóng còn giúp cho sợi vải được giãn nở, chống nhăn hiệu quả, cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian là ủi sau này.

3Chế độ giặt bong bóng Eco Bubble – tạo bọt siêu mịn, thấm sâu.

Trong những cách phòng dịch Corora, xà phòng được xem là những cách hiệu quả giúp diệt khuẩn, phòng ngừa được virus corona. Đối vời quần áo, xà phòng cũng sẽ tẩy rửa vi khuẩn bám dính trên đồ giặt.

4Công nghệ Ag+ Silver Nano™

Công nghệ Ag+ Silver Nano™ là một công nghệ diệt khuẩn cực mạnh của máy giặt Samsung. Các máy giặt sử dụng công nghệ này cho phép diệt đến 99% nấm mốc trên quần áo, nhờ vào các ion bạc liên tục được bổ sung trong quá trình giặt.

5Vệ sinh lồng giặt tự động, tiết kiệm thời gian và công sức

Nhờ khả năng tự động vệ sinh, chiếc máy giặt Samsung sẽ loại bỏ chỉ thừa, sơ vải, bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, mầm bệnh,… bám trên lồng giặt, giúp cho lồng giặt luôn được sạch sẽ và không bám mùi hôi khó chịu cho lần giặt tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *